[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เทศบาลตำบลห้วยลาน ถนนพะเยา-เชียงคำ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา :: ยินดีต้อนรับ ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
พระธาตุจอมไคร้ศักดิ์สิทธิ์  สิ่งประดิษฐ์ไม้ลือไกล  ถิ่นผ้าไหมงามยิ่ง  แม่น้ำอิงแหล่งชีวิต  ถ้ำเทพนิมิตน่าชม  ชุมชนน่าอยู่
เกี่ยวกับเทศบาล
แผนพัฒนาท้องถิ่น
ผลการดำเนินงาน
ลิงค์ สถ.
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 33 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
บทความ blog ล่าสุดโดย
ลิงค์แนะนำ

แนะนำภาพ
10.jpg
 
9.jpg
 
ลิงค์ภายใน


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องเทคโนโลยี >>
การออกแบบเว็บสามารถทำอะไรให้ธุรกิจของคุณได้บ้าง  VIEW : 20    
โดย Maureen D. Baker

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 223.206.216.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 14 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2563 เวลา 11:05:30    ปักหมุดและแบ่งปัน

ถ้าหากให้ผู้อ่านรวมทั้งนำทางผ่านเว็บหนึ่งในสิบห้านาทีกว่า 70% จะเลือกที่จะอ่านเว็บที่ดูดีกว่าให้ความรู้ความเข้าใจสึกเป็นมิตรแล้วก็อ่านง่าย ยังไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร การอ่านเพื่อหา.

เว็บของ บริษัท มักเป็นที่ที่คนจำนวนมากไปพบรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับ บริษัท นั้น มันเสนออะไร มันมีคะแนนบวก / คำวิพากษ์วิจารณ์ก่อนหน้าที่ผ่านมาใน Google หรือเปล่า ผู้คนต้องการรู้สิ่งที่พวกเขาเสนอรวมทั้งสิ่งที่คนอื่นๆบอกเกี่ยวกับ บริษัท

แต่ว่าหาก บริษัท ดังที่กล่าวมาแล้วมีเว็บที่เชยหรือเว็บที่ดีไซน์มาไม่ดีคนจำนวนมากจะไม่คอยที่จะตรวจตราบริการหรือใดๆก็ตามพวกเขาจะกลับไปที่เครื่องไม้เครื่องมือค้นหาแล้วก็คลิกเว็บต่อไป

ถ้าเกิดสิ่งนี้เกิดขึ้นบนเว็บของคุณคุณอาจจะต้องพินิจพิเคราะห์ทำเว็บไซต์ของคุณใหม่ทั้งปวง เมื่อก่อนหน้านั้นให้ฉันบอกเหตุผลสามข้อเพิ่มว่าเพราะอะไรคุณควรจะทำเว็บไซต์ที่นำสมัย

สร้างความสัมพันธ์ที่ไม่เห็นระหว่าง บริษัท รวมทั้งลูกค้าของคุณ

การออกแบบเว็บไซต์ที่สุดยอดมีกฎเกณฑ์ดังนี้: ใช้งานง่ายใช้งานง่ายรวมทั้งใช้งานง่าย, รูปภาพที่สะอาดแล้วก็แจ่มกระจ่าง (หรือกราฟิก), ปานกลาง แต่ง่ายต่อการอ่านข้างหน้า, เป็นมิตรกับ SEO ฯลฯคุณลักษณะกลุ่มนี้ และก็อีกเยอะมากฝังอยู่ด้านในเว็บเพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและก็อบอุ่นเมื่อผู้เข้าชมใหม่สะดุดกับเว็บเป็นครั้งแรก

บรรยากาศที่ทำให้พวกเขารู้สึกสะดวกสำหรับเพื่อการเลื่อนมองแต่ละหน้าโดยไม่ทันรู้สึกตัวสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้เข้าชมแล้วก็เว็บของคุณ แล้วก็มันสำคัญมากเนื่องจากมันเป็นตัวระบุว่าผู้เข้าชมจะเปลี่ยนเป็นลูกค้าที่ชำระเงินไหมในระยะยาว

ให้ความเป็นต่อเหนือคู่ต่อสู้

บางทีอาจไม่ใช่สิ่งที่ได้เปรียบสำหรับในการแข่งสำหรับบางธุรกิจด้วยเหตุว่าบาง บริษัท ใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้มาแล้ว แต่ว่าก็ยังจะเป็นอย่างต่ำ - ให้ท่านได้โอกาสที่จะอยู่สำหรับการแข่ง แล้วก็เมื่อบริการของคุณทำให้การประลองของคุณว่างคุณหนึ่งหรือสองสายตาก็แปลว่าคุณทำสิ่งที่ถูก

แต่มิได้มีความหมายว่าคุณควรจะหยุดที่ตรงนั้น เพราะเหตุไรจะต้องหยุดเมื่อจุดศูนย์รวมของการสร้างแบรนด์เป็นการให้เสียงกับ บริษัท ของคุณ สิ่งที่จะทำให้มันเด่นถึงแม้ในกลุ่มเพื่อนฝูงของคุณ ทำสิ่งที่ไม่ซ้ำใครในวันนี้

คุณมีความคิดว่าคู่ปรปักษ์ส่วนมากของคุณพลาดอะไรไปบ้าง? ทำเพื่อเว็บของคุณ อาจมีการเสี่ยงโดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคุณทราบว่ายังมิได้ทดสอบ แม้กระนั้นโน่นมิได้แปลว่าคุณควรจะยอมยกธงขาว - รวมเอาไว้ภายในเว็บของคุณ ฉันซึ่งก็คือคิดเกี่ยวกับมัน เพราะเหตุใดลูกค้าควรจะเลือกคุณแล้วก็บริการของคุณมากยิ่งกว่าผู้อื่น? จุดขายของคุณเป็นอย่างไร?

สร้างความยั่งยืนและมั่นคง

แบรนด์ของคุณเป็นตัวตนของคุณ ใครซักคนสามารถมองเทมเพลตที่สุ่มได้ง่ายๆแล้วก็เลือกหนึ่งในทั้งปวงที่พูดว่าเป็น บริษัท ของคุณ ผู้คนสามารถเจาะจงแผ่นพับใบปลิวหรือแผ่นพับที่เป็นของคุณได้โดยง่ายไหม? ถ้าคำตอบเป็นไม่แปลว่าคุณไม่สอดคล้องต้องกัน

ความกลมกลืนทำให้ท่านต่างจากคู่ต่อสู้เนื่องจากว่าผู้คนจำคุณได้ง่าย พวกเขารู้ดีว่าใบปลิวเฉพาะนี้เป็นของ บริษัท นี้โดยยิ่งไปกว่านั้นและก็การค้นหาธุรกิจของคุณในวัสดุค้นหารวมทั้งเครือข่ายสังคมจะง่ายดายมากยิ่งขึ้น

ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คุณเสนอต่อมวลชนจาก บริษัท ของคุณต้องมีลักษณะ บริษัท ของคุณอยู่ในนั้น - ตั้งแต่โลโก้ บริษัท ไปจนกระทั่งข้างหน้าแล้วก็แม้กระทั้งสีของเทมเพลต

เว็บของคุณต้องมีแบรนด์ของ บริษัท ของคุณอยู่ด้วย สิ่งนี้เอ๋ยถึงความเป็นมือโปร รวมทั้งลูกค้ารัก บริษัท มือโปรเพราะว่าพวกเขารู้ดีว่าพวกเขาจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมจาก บริษัท ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว