[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เทศบาลตำบลห้วยลาน ถนนพะเยา-เชียงคำ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา :: ยินดีต้อนรับ ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
พระธาตุจอมไคร้ศักดิ์สิทธิ์  สิ่งประดิษฐ์ไม้ลือไกล  ถิ่นผ้าไหมงามยิ่ง  แม่น้ำอิงแหล่งชีวิต  ถ้ำเทพนิมิตน่าชม  ชุมชนน่าอยู่
เกี่ยวกับเทศบาล
แผนพัฒนาท้องถิ่น
ผลการดำเนินงาน
ลิงค์ สถ.
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 33 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
บทความ blog ล่าสุดโดย
ลิงค์แนะนำ

แนะนำภาพ
IMG_1225.jpg
 
IMG_1196.jpg
 
ลิงค์ภายใน


  

   เว็บบอร์ด >> ติดต่อสอบถาม >>
มันกว่ามากมายเลยเล้นชู้รัก  VIEW : 4    
โดย ครวญ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 185.220.101.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 22 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 16:38:29    ปักหมุดและแบ่งปัน

ฉันอายุ 29 แล้วจ้ะก่อนโดนข่มขืน ฉันอยู่กินกับผัว ตรงเวลา 5 ปี ชีวิตรักของพวกเรามันออกจะจืดจาง ราบเรียบ แม้กระนั้นก็มีประสบการณ์เสียวที่ทำให้ฉันลืมไม่ลงเลยจ้ะก็เมื่อ 2 ปีที่ล่วงเลยไปนี่เองจ้ะ ที่บ้านพวกเราเปิดร้านขายสินค้าคล้ายสร้างสรรพสินค้าจ้ะ


ภาพข่มขืนที่มองเห็นต่อหน้าต่อตาฉันและก็ท่านนายพลสิค่ะหญิงโดนนายยุทธแก้ผ้าจับผูกอยู่บนเก้าอี้ในท่าที่สุดๆเป็นถ่างขากว้างเวิ้งเนินหีของหญิงนูน ขนแพทย์ยดก ส่วนนายยุทธซึ่งประพฤติตัวเป็นมิจฉาชีพ เอามือลูบไล้หีของหญิงไปๆมาๆ อีกมือก็บี้เต้านมทั้งคู่จบนมแทบจะแหลกเหลว เสียงร้องครวญของหญิงนั้นมิได้แปลว่าเจ็บเลย แม้กระนั้นเป็นเสียงของความเสียวคะนึงต์มากยิ่งกว่าอีกทั้งนายพลกับฉันจ้องตัวแข็ง แต่ว่าฉันมีสติสัมปชัญญะมากยิ่งกว่า รอดูก่อนดีมากยิ่งกว่าจ้ะท่านมองหญิงจะถูกใจนะคะท่านนายพลผงกศีรษะ จ้องตาไม่กระพริบ นายยุทธเอานิ้วแยงหีหญิงชักเข้าชักออกคุณผู้หญิงเสียวมั้ยหญิงก้มศีรษะ แม้กระนั้นนายยุทธยังไม่สบอารมณ์ บอกสิครับผมว่าต้องการมั้ย เสียวรูหีมั้ยไม่อย่างนั้นผมไม่แยงหีให้นะ ถูกใจมั้ยบี้แตดอย่างนี่น่ะ แล้วนายยุทธก็ดึงเอานิ้วออกมาด้านนอกแต่ว่าเขี่ยแตดเบาๆนายยุทธใช้เล่นไม้เดียวกับที่เคยใช้กับฉันมาแล้ว เป็นล่อให้อยากจัดๆก่อนแล้วมันก็จะขออะไรตามที่ใจต้องการได้เลย จ้ะๆเสียวจ้ะ ต้องการมากมายยอมแล้ว แยงรูหีต่อเถิด ต้องการแล้วจ้ะเสียวหีมากมายด้วย บี้แตดให้หญิงด้วยนะ ท่อน***นายแข็งแล้วนี่ อูยย..***ใหญ่มากยิ่งกว่าสามีฉันอีกจะเย็ดหีหรือจะเย็ดปากก็เอาเถอะ ไม่ไหวแล้ว เสียวเร็วซี่สักครู่สามีชั้นกลับมาแค่นั้นล่ะนายยุทธก็ขึ้นไปยืนคล่อมหญิงที่ตรงบริเวณใบหน้าทันที่จับ***ท่อนใหญ่ เขี่ยหน้าหญิงจนกระทั่งหันไปมาส่วนหญิงก็อาจต้องการเลียนแบบว่าจริงๆเพราะว่าคุณก็แลบลิ้นหลับหูหลับตาเลียพวงกระโปกนายยุทธอย่างสุดๆเช่นเดียวกัน


พี่ไม่กลัวท้องหรอนะครับ ผมมิได้ใส่ถุงยางอนามัยก่อนข่มขืนด้วย พลถาม พี่เป็นหมันน่ะ ไม่ท้องหรอก พี่อรครับผมไปอาบน้ำกัน พลกล่าวชักชวนกับประสานมือฉันให้ยืนขึ้นฉันเองก็รู้สึกเหนียวตัวมากมายก็เลย ยอมลุกตามคำเชิญของโดยดี พลช่วยถอดกระโปรงของฉันออก