[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เทศบาลตำบลห้วยลาน ถนนพะเยา-เชียงคำ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา :: ยินดีต้อนรับ ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
พระธาตุจอมไคร้ศักดิ์สิทธิ์  สิ่งประดิษฐ์ไม้ลือไกล  ถิ่นผ้าไหมงามยิ่ง  แม่น้ำอิงแหล่งชีวิต  ถ้ำเทพนิมิตน่าชม  ชุมชนน่าอยู่
เกี่ยวกับเทศบาล
แผนพัฒนาท้องถิ่น
ผลการดำเนินงาน
ลิงค์ สถ.
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 33 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
บทความ blog ล่าสุดโดย
ลิงค์แนะนำ

แนะนำภาพ
IMG_1225.jpg
 
IMG_1196.jpg
 
ลิงค์ภายใน


  

   เว็บบอร์ด >> ติดต่อสอบถาม >>
ที่เล่นเสียวหนแรก  VIEW : 4    
โดย เสียง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 185.100.87.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 22 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 16:17:09    ปักหมุดและแบ่งปัน

หนูชื่อปุ้ยจ้ะ อายุ 15 ปีแล้ว หนูมีเรื่องมีราวลักหลับมาเล่าให้ฟังกันจ้ะ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อราว 2 -3 ปี ที่แล้วจ้ะ มันเป็นครั้้งแรกด้วยจ้ะ ยิ่งรำลึกถึงก็ยิ่งเสียว ขณะนั้นหนูเรียนอยู่ มัธยม24 ชั่วโมงหยุดหนูจะอ่านหนังสืออยู่ข้างหลังบ้านประจำเพราะว่ามันเงียบแล้วก็ไม่มีผู้ใดมาวุ่นวายด้วย


ผมต้องการจะบ้าตาย เอายังไงเอากันหล่ะวะ สุดจะกระหายจัดแล้วก็ทนไม่ได้แล้ว นอนเกร็งแบบงี้มาเป็นชั่วโมงๆแล้ว ผมแกล้งขยับเขยื้อนตัวราวกับคนกำลังกลับตัว ผมเปลี่ยนแปลงมานอนในท่านอนหงาย เสียงไฟที่ศีรษะเตียงบิดาปิดดังแป๊ก แล้วความมืดมนสลั่วๆก็กลับมาแทนที่ แต่ว่า....เสียงต่างๆที่ได้ยินเมื่อตะกี้ ก็เงียบไปพักนึง ซักห้านาทีได้ ก็รู้สึกได้ว่า เสียงนั้นเริ่มดังขึ้นมาอีกแล้ว พร้อมทั้งมีเสียงของบิดาครวญโอ้ว ว....ซู๊ดดพร้อมทั้งเสียงดังปั๊ปๆๆๆเป็นการกระเด๊าแล้วก็ชน***เข้ารูหีลักหลับของแม่ผมเป็นหนสุดท้ายกะละมัง และก็บิดาคงเสร็จพร้อมทั้งปล่อยน้ำอยากจัดเข้าไปเต็มรูหีของแม่แล้ว ครู่หนึ่งได้ยินเสียงสับเฉอะแฉะๆๆๆๆๆๆๆดังเป็นการตรอก***เข้าๆออกๆอีกระยะหนึ่ง เสมือนเป็นการแถมก็ไม่ปาน แหล่ะแล้ว ก็ได้ยินแม้กระนั้นเสียงหายใจแรงๆดังผู้ที่วิ่งสปีดมาอย่างรวดเร็ว แล้วมาหยุดอยู่ข้างหน้าพวกเราอย่างไรแบบนั้น จนถึงเสียงทุกๆอย่างเริ่มเงียบลง ใช้เวลานิ่งอยู่แบบงั้นราวๆ สิบห้านาทีได้ ผมก็สังเกตุมองเห็นบิดาลุกขึ้นยืน แล้วเดินโทงๆโดยมิได้มีผ้าประจำตัว เดินออกไปทางข้างหลังบ้าน ซึ่งเป็นระเบียงห้อง แล้วก็เป็นสุขาด้วย เสียงเปิดน้ำดังซู่ๆพร้อมทั้งเสียงคนกับลังล้าง หรือขัดอาบน้ำในตอนเวลาใกล้จะหนึ่งนาฬิกาแบบนี้ ครู่หนึ่งเสียงเปิดน้ำก็เงียบไป แล้วภาพถัดมาผมก็มองเห็นร่างของแม่เป็นเงาตะคุ่มลุกเคลานออกมาจากเตียงไป รวมทั้งเดินออกไปข้างหลังบ้านเข้าไปที่ส้วมด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นบิดาคงจะออกมาแล้ว รวมทั้งได้ยินเสียงติดไฟแช็คดังแช๊ะๆ


หนูรู้สึกแสบๆบวมๆ***ชำระล้างให้หนู แล้ว***ก็กลับไป พอเพียงถึงวันหยุดหนูมาอ่านหนังสือ ***ก็มาอีก ***สอนให้หนูควบม้าด้วย รวมทั้งบ่อยที่***จะทำกับหนู จนถึงเริ่มีคนมาจีบหนู***เลยห่างเหินไป . . . เป็นอย่างไรกันบ้างจ้ะประสพการณ์ลักหลับเสียวคราวแรกในวันเด็กของหนู