[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เทศบาลตำบลห้วยลาน ถนนพะเยา-เชียงคำ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา :: ยินดีต้อนรับ ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
พระธาตุจอมไคร้ศักดิ์สิทธิ์  สิ่งประดิษฐ์ไม้ลือไกล  ถิ่นผ้าไหมงามยิ่ง  แม่น้ำอิงแหล่งชีวิต  ถ้ำเทพนิมิตน่าชม  ชุมชนน่าอยู่
เกี่ยวกับเทศบาล
แผนพัฒนาท้องถิ่น
ผลการดำเนินงาน
ลิงค์ สถ.
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 33 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
บทความ blog ล่าสุดโดย
ลิงค์แนะนำ

แนะนำภาพ
IMG_1225.jpg
 
IMG_1196.jpg
 
ลิงค์ภายใน


  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
กิจกรรมเสริมศักยภาพเด็ก เยาวชน และครอบครัวในการต่อสู้กับสถานการณ์วิกฤตโรคโควิด-19 ( 15/พ.ค./2563 )
    
วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2563 
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการเสริมสร้างสุขภาพ ( สสส. ) ร่วมกับเทศบาลตำบลห้วยลาน โดย นายสนั่น  ไชยเจริญ นายกเทศมนตรีตำบลห้วยลาน มูลนิธิเครือข่ายครอบครัว กองทุนเพื่อน้องตำบลห้วยลาน โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล คณะสงฆ์ตำบลห้วยลาน และชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านตำบลห้วยลาน ได้ร่วมกันดำเนินกิจกรรม "เสริมศักยภาพเด็ก เยาวชน และครอบครัวในการต่อสู้กับสถานการณ์วิกฤตโรคโควิด-19" แจกถุงยังชีพอาหารแห้งพร้อมเครื่องอุปโภค เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับเด็กเยาวชนและครอบครัวในตำบลห้วยลานที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19
คลินิกเกษตร อำเภอยิ้ม เคลื่อนที่ ( 18/มี.ค./2563 )
    ในวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2563 เทศบาลตำบลห้วยลาน ร่วมกับสำนักงานเกษตรจังหวัดพะเยา และอำเภอดอกคาใต้ ได้ดำเนินจัดกิจกรรมงานคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ ครั้งที่ 2 และอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ โดยได้รับเกียรติจากนายชนก มากพันธุ์ ปลัดจังหวัดพะเยา มาเป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมงานดังกล่าว โดยภายในงานมีหน่วยงานจากทางภาครัฐ และเอกชน ออกมาให้บริการประชาชนจำนวนหลายหน่วยงาน ประชาชนในพื้นที่ตำบลห้วยลานและตำบลใกล้เคียงให้ความสนใจมารับบริการเป็นจำนวนมาก
โครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันโรค COVID - 19 ( 18/มี.ค./2563 )
    วันที่ 13 มีนาคม 2563 เทศบาลตำบลห้วยลาน ร่วมกับ รพ.สต.ในพื้นที่ ได้จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันการติดต่อของไวรัสโคโรนา ( COVID 2019 ) และการจัดทำหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันตนเอง ให้แก่ประชาชนในพื้นที่ จำนวน 120 คน ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลห้วยลาน
โครงการจิตอาสาป้องกันภัยพิบัติ ( 18/มี.ค./2563 )
    อำเภอดอกคำใต้ ร่วมกับเทศบาลตำบลห้วยลาน อบต.ป่าซาง อบต.ดงสุวรรณ และ อบต.สันโค้ง ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการอบรมจิตอาสาป้องกันภัยพิบัติ รุ่นที่ 1 ในระหว่างวันที่ 9 - 11 มีนาคม 2563 ณ หอประชุมโรงเรียนงำเมืองวิทยาคม โดยมีผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมจำนวน 200 คน
18 มีนาคม วันท้องถิ่นไทย ( 18/มี.ค./2563 )
    วันที่ 18 มีนาคม 2563 เนื่องในวันท้องถิ่นไทย เทศบาลตำบลห้วยลานได้ดำเนินจัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดี ทำความสะอาด และได้นำรถดับเพลิงบรรทุกน้ำฉีดพ่นละอองน้ำเพื่อลดภาวะหมอกควันบริเวณรอบๆ อาคารสำนักงานเทศบาลตำบลห้วยลาน
โครงการสรงน้ำพระธาตุ ประจำปี 2563 ( 11/ก.พ./2563 )
    ในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เทศบาลตำบลห้วยลาน โดยการนำทีมของ นายสนั่น  ไชยเจริญ นายกเทศมนตรีตำบลห้วยลาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน และลูกจ้าง เทศบาลตำบลห้วยลาน ได้จัดทำโครงการสรงน้ำพระธาตุ ณ วัดพระธาตุจอมไคร้ ตำบลห้วยลาน อำเภอดอกคำใต้
กิจกรรมโครงการวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ( 15/ม.ค./2563 )
    เทศบาลตำบลห้วยลาน โดยการนำทีมของ นายสนั่น ไชยเจริญ นายกเทศมนตรีตำบลห้วยลาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงานเทศบาลตำบลห้วยลาน ได้จัดกิจกรรมโครงการวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลห้วยลาน โดยภายในงานมีความสนุก เสียงหัวเรา รอยยิ้ม และของรางวันมากมาย
พิธีรับพระราชทานพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ( 19/ธ.ค./2562 )
    วันที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. เทศบาลตำบลห้วยลานจัดพิธีรับพระราชทานพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลห้วยลาน โดยมีนายกเทศมนตรีตำบลห้วยลานเป็นประธานพิธีฯ และ มีผู้เข้าร่วมพิธีรับพระราชทานพระบรมฉายาลักษณ์ฯจำนวน ๑๐๐ คน
กิจกกรมแจกชุดกันหนาวแก่ผู้ด้อยโอกาศและผู้สูงอายุ ( 13/ธ.ค./2562 )
    วันศุกร์ ที่ 13 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 น. ทางอำเภอดอกคำใต้ร่วมกับกิ่งกาชาดอำเภอดอกคำใต้ และเทศบาลตำบลห้วยลาน ได้จัดกิจกรรมแจกชุดกันหนาวให้แก่ผู้ด้อยโอกาสและผู้สูงอายุในพื้นที่ ตำบลป่าซาง และตำบลห้วยลาน กลุ่มเป้าหมาย จำนวน 156 คน เพื่อเป็นการบรรเทาภัยหนาว
โครงการชุมชนต้นแบบจัดการขยะมูลฝอยและสิ่งแวดล้อม ( 10/ก.ย./2562 )
    วันที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 09.00 น. นายสนั่น ไชยเจริญ นายกเทศมนตรีตำบลห้วยลาน ร่วมกับเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลห้วยลาน ได้จัดกิจกรรมโครงการชุมชนต้นแบบด้านการจัดการขยะมูลฝอยและสิ่งแวดล้อม ณ บ้านใหม่ หมู่ที่ 3 ตำบลห้วยลาน โดยมีประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการเป็นอย่างมาก
กำลังแสดงหน้าที่ 1/3 -> [จำนวน 24 อัลบัม]
<< 1 2 3 >>